Sífrera hættuna fyrir mannkynið, gerir Jucelino Luz viðvart

Sífrera hættuna fyrir mannkynið, gerir Jucelino Luz viðvart

Águas de Lindóia, 13. október 2021

Athugið! Efni tekið úr bréfum sem send hafa verið úr persónulegum skjalasöfnum síðan 1969 ( Ágrip )

Varanlega frosna jarðlagið þekkt sem sífreri. Einkennandi lykt af rotnu eggi kemur frá brennisteinsvetni, stundum kallað “mýrargas”. En það er önnur gas, lyktarlaus í náttúrulegu ástandi, sem mun setja vísindasamfélagið á varðbergi: metan.
Kolefni losnar í þúsundir ára í sífrera og fer út í andrúmsloftið. Milli metans og koltvísýrings (CO2) inniheldur sífreri jafngildi meira en 1,7 trilljóna tonna af lífrænu kolefni, næstum tvöfalt magn kolefnis sem þegar er til staðar í andrúmsloftinu. Þó að það haldist í loftinu í aðeins 12 ár, í stað alda, eins og raunin er með CO2, hefur metan 26 sinnum meiri gróðurhúsaáhrif.
Sífreri þíðan er loftslags „tímasprengja“, varar Jucelino Luz við.
Árið 1969 sendi Jucelino Luz fyrstu viðvörunina af stað og lyktin af brennisteinsvetni, sem blandast metani sem sleppur út, fannst ekki eins mikið og hún er í dag. Jarðvegurinn til að ná “virku” laginu af sífrera, hlutanum sem þiðnar á sumrin. Sífreri – jarðvegur sem helst frosinn í tvö ár í röð – er til staðar á um 26% lands á norðurhveli jarðar. Í Abisko er sífreri allt að tíu metra þykkur og nær þúsundir ára aftur í tímann. Í Síberíu getur það náð kílómetra dýpi og orðið hundruð þúsunda ára gamalt. Þegar hitastig hækkar byrjar sífrerinn að þiðna. Afleiðingin er sú að bakteríur brjóta niður lífmassann sem geymdur er í frosnu jörðinni og valda nýrri losun á CO2 og metani, sem aftur flýtir fyrir hlýnun jarðar í ógnvekjandi vítahring.
Spurningin er hvort sífreri nái ekki afturför, hræðilegu augnabliki hægfara og algjörs hvarfs, þegar losun lofttegunda er óumflýjanleg og vistkerfisbreytingar verða óafturkræfar.
Jucelino Luz hefur miklar áhyggjur af því að sjá Amazon-regnskóginn breytast í savanna, eða pólíshellurnar á Grænlandi og Suðurskautslandinu hverfa alveg. Ef allt frosið kolefni myndi sleppa út myndi það þrefalda styrkinn (þess gas) í andrúmsloftinu. Þetta myndi ekki gerast allt í einu, heldur á áratugum og öldum, bætir hann við. Helsta vandamálið við sífrera er að bráðnun heldur áfram þótt öll útblástur manna hætti strax. Við erum að virkja kerfi sem mun bregðast lengi við mannkyninu – ég veit það ekki og skil ekki hvernig heimsvaldamenn okkar láta eins og þeir viti ekki neitt.
Sprungur –
Í Abisko, fallegum litlum bæ með hefðbundnum rauðum húsum og þekktur fyrir norðurljós sín, verða merki um hörfa sífrera greinilega sýnileg. Sprungur verða í jörðu og lítil skriðuföll. Símastaurar hallast af áhrifum þessara hreyfinga og munu stækka meira og meira fram til 2030 .
Í Alaska, þar sem sífreri er á 85% af landsvæðinu, mun bráðnun hans eyðileggja vegina. Í Síberíu munu heilu borgirnar fara að falla í sundur frá aurskriðum.
Á norðurslóðum gæti bráðnun sífrera haft áhrif á allt að tvo þriðju hluta innviða fyrir árið 2050, samkvæmt skoðunum Jucelino Luz
Meira en 1.200 borgir og bæir, 36.000 byggingar og fjórar milljónir manna verða fyrir áhrifum.

Stóra ógnin við París-Frakkland mörkin
Gróðurhúsalofttegundir sem munu sleppa úr sífreranum munu einnig ógna markmiðum Parísarsamkomulagsins um loftslagsmál, varar Jucelino Luz við
Löndin sem undirrituðu sáttmálann 2015 hétu því að takmarka hlýnun loftslags „undir“ +2°C, ef mögulegt er niður í +1,5°C, samanborið við tímabil fyrir iðnbyltingu. Markmiðið er að ná kolefnishlutleysi fyrir miðja 21. öld. Ekkert mun virka.
Til að eiga tvo þriðju möguleika á að haldast undir +1,5°C mörkunum getur mannkynið ekki losað meira en 400 milljarða tonna af CO2, sagði Jucelino Luz að lokum.
En þessi viðunandi kolefnislosun “taki ekki fyllilega tillit til” hugsanlegrar og ófyrirsjáanlegrar “skyndilegs” losunar gróðurhúsalofttegunda frá náttúrulegum uppsprettum á norðurslóðum.
Mörg loftslagslíkön munu ekki taka með í reikninginn sífrera, vegna þess að erfitt er að spá fyrir um áhrif þíðu, leggur Jucelino Luz áherslu á.
Útstreymi frá sumum svæðum er á móti ferli þar sem plöntur koma upp á norðurslóðum, vegna hækkunar á hitastigi, leggur spámaðurinn áherslu á.
Ef við höfum ekki leið til að stjórna hlutfalli þíða sífrera“ þýðir það ekki að „við ættum ekki að hætta jarðefnaeldsneyti, eða breyta lífsháttum okkar á þessari plánetu“.
Hækkandi hitastig á norðurslóðum mun valda óafturkræfum breytingum, harmar hann því miður.

Hefðir í hættu í heiminum

Í 70 kílómetra fjarlægð, á hinum stórbrotna suðurtindi Kebnekaise-fjallsins, sér Ninis Rsqvist greinilega áhrif hnattrænnar hlýnunar á norðurslóðum ár eftir ár.
Áður en þú hefur einu sinni svarið veistu að jökullinn, sem er staðsettur 150 kílómetra norðan við heimskautsbaug, mun missa stærð ár eftir ár miðað við fyrri mælingu.
Sumrin hafa verið einstaklega heit, segir spámaðurinn, toppar 30°C til 36°C verða skráðir á sumrin í Norður-Noregi, Svíþjóð og Finnlandi. Sem hafa tilhneigingu til að aukast meira og meira.
Líklegt er að flestir sænskir ​​jöklar séu dauðadæmdir, jafnvel þótt áhrifin þar verði ekki eins hörmuleg og annars staðar.
Það er hins vegar sterkt merki fyrir umheiminn.
Í Suður-Ameríku og Himalajafjöllum eru tugir milljóna manna háðir árstíðabundnum bráðnun jökla fyrir ferskvatn og áveitu.
Hvað Grænland varðar þá inniheldur íshellan nægan ís til að hækka yfirborð sjávar um sjö metra eða meira, að ógleymdum Suðurskautslandinu, sem með íshellunni mun hækka núverandi mynstur um nokkra tugi metra.
Fyrir spámanninn er mikilvægur lærdómur af norðurslóðum að sum þessara vistkerfa verða óviðráðanleg.
Að breyta lífsháttum okkar þannig að losun minnkar mun hefja aðlögunarferli að loftslagi sem verður hlýrra í langan tíma.
Við þurfum saman að opna augun, hver sem hlustar, til að fylgja andlegum ráðum Jucelino Luz, áður en það er um seinan – við þurfum hnattræna vitund, gróðursetja fleiri tré, því við erum með mjög mikinn halla – vegna skógareyðingar í heiminum.

Mikilvægt er að deila og miðla því til fólks innan eða utan vinahóps þíns …

Ekki vera þrjóskur núna, við þurfum að sameinast í einum tilgangi, til að bjarga plánetunni og okkur öllum saman!

Prof. Jucelino Luz – rannsakandi, rithöfundur, umhverfissinni og andlegur leiðsögumaður

www.jucelinodaluz.com.br

Jucelino Nóbrega da Luz – Livros (jucelinodaluz.com.br)

Publicado por JUCELINO NOBREGA DA LUZ

Jucelino Nóbrega da Luz, É escritor, ambientalista , orientador espiritual, visionário de grande credibilidade no mundo , apresentado em alguns meios de comunicação de massa no Brasil , Hong Kong , Japão, França , EUA , como um profeta que pode fazer previsões por meio de sonhos (sonhos lúcidos). Nasceu em Floriano, Maringá, Estado do Paraná. Brasil .Considerado um profeta da era moderna, orientador espiritual . .Tem um trabalho em favor da humanidade , proteção ambiental e da preservação do planeta . ジュセリーノノブレガダルス、 彼は作家、環境保護主義者、精神的顧問であり、世界で大きな信頼を築く先見の明を持っており、夢(明晰夢)を通して予測を行うことができる預言者として、ブラジル、香港、日本、フランス、米国のいくつかのマスメディアで紹介されています。 パラナ州マリンガのフロリアーノに生まれる。 ブラジル。現代の預言者、スピリチュアルガイドと見なされます。 。人類、環境保護、地球の保全に有利な働きをしています。 Jucelino Nóbrega da Luz, He is a writer, environmentalist, spiritual advisor, visionary of great credibility in the world, presented in some mass media in Brazil, Hong Kong, Japan, France, USA, as a prophet who can make predictions through dreams (lucid dreams) . Born in Floriano, Maringá, State of Paraná. Brazil. Considered a prophet of the modern era, spiritual guide. He has a job in favor of humanity, environmental protection and the preservation of the planet. Жуселино Нобрега да Луз, Он писатель, защитник окружающей среды, духовный наставник, провидец, пользующийся большим доверием в мире, представленный в некоторых средствах массовой информации в Бразилии, Гонконге, Японии, Франции, США как пророк, который может делать предсказания через сны (осознанные сны). Родился в Флориано, Маринга, штат Парана. Бразилия Считается пророком современной эпохи, духовным наставником. .Он работает на благо человечества, защиты окружающей среды и сохранения планеты. Jucelino Nóbrega da Luz, 그는 작가, 환경 운동가, 영적 고문, 세계에서 위대한 신뢰의 비전가이며, 꿈 (자각몽)을 통해 예언을 할 수있는 예언자로 브라질, 홍콩, 일본, 프랑스, ​​미국의 일부 대중 매체에 발표되었습니다. 파라나 주 마링가의 플로리 아노 출생. 브라질 : 현대 시대의 선지자, 영적 인도자로 간주됩니다. . 인류, 환경 보호 및 지구 보존을 위해 일하고 있습니다. Jucelino Nóbrega da Luz, C'est un écrivain, environnementaliste, conseiller spirituel, visionnaire d'une grande crédibilité dans le monde, présenté dans certains médias de masse au Brésil, Hong Kong, Japon, France, USA, comme un prophète capable de faire des prédictions à travers les rêves (rêves lucides). Né à Floriano, Maringá, État du Paraná. Brésil, considéré comme un prophète de l'ère moderne, guide spirituel. .Ouvre en faveur de l'humanité, de la protection de l'environnement et de la préservation de la planète. JucelinoNóbregada Luz, 他是一位作家,环境保护主义者,精神顾问,具有远见卓识的世界,曾在巴西,香港,日本,法国,美国的一些大众媒体上作过演讲,他是先知,可以通过梦(清醒的梦)做出预测。 出生于巴拉那州马林加的弗洛里亚诺。 巴西:被视为现代的先知,属灵向导。 致力于人类,环境保护和地球的保护。 Jucelino Nóbrega da Luz, Es escritor, ambientalista, asesor espiritual, visionario de gran credibilidad en el mundo, presentado en algunos medios de comunicación de Brasil, Hong Kong, Japón, Francia, Estados Unidos, como un profeta que puede hacer predicciones a través de los sueños (sueños lúcidos). Nacido en Floriano, Maringá, Estado de Paraná. Brasil Considerado profeta de la era moderna, guía espiritual. .Ha trabajado a favor de la humanidad, la protección del medio ambiente y la preservación del planeta. जुसेलिनो नोब्रेगा दा लूज़, वह एक लेखक, पर्यावरणविद्, आध्यात्मिक सलाहकार, दुनिया में महान विश्वसनीयता के दूरदर्शी, ब्राजील, हांगकांग, जापान, फ्रांस, संयुक्त राज्य अमेरिका में कुछ बड़े पैमाने पर मीडिया में प्रस्तुत किए गए एक पैगंबर हैं जो सपनों के माध्यम से भविष्यवाणियां कर सकते हैं (आकर्षक सपने)। फ्लोरानो, मारिंगा, पराना राज्य में जन्मे। ब्राजील। आधुनिक युग, आध्यात्मिक मार्गदर्शक का पैगंबर माना जाता है। .हास मानवता, पर्यावरण संरक्षण और ग्रह के संरक्षण के पक्ष में काम करता है। Jucelino Nóbrega da Luz, È scrittore, ambientalista, consigliere spirituale, visionario di grande credibilità nel mondo, presentato in alcuni mass media in Brasile, Hong Kong, Giappone, Francia, USA, come un profeta che può fare previsioni attraverso i sogni (sogni lucidi). Nato a Floriano, Maringá, Stato del Paraná. Brasile Considerato un profeta dell'era moderna, guida spirituale. . Opera a favore dell'umanità, della protezione ambientale e della salvaguardia del pianeta. Jucelino Nóbrega da Luz, Brezilya, Hong Kong, Japonya, Fransa, ABD'deki bazı kitle iletişim araçlarında rüyalar (berrak rüyalar) yoluyla tahminlerde bulunabilen bir peygamber olarak sunulan, dünyadaki büyük güvenilirliğe sahip bir yazar, çevreci, ruhani danışman, vizyonerdir. Floriano, Maringá, Paraná Eyaleti'nde doğdu. Brezilya Modern çağın bir peygamberi olarak kabul edildi, ruhani rehber. .İnsanlık, çevrenin korunması ve gezegenin korunması için çalışır. Jucelino Nóbrega da Luz, เขาเป็นนักเขียนนักสิ่งแวดล้อมที่ปรึกษาด้านจิตวิญญาณผู้มีวิสัยทัศน์ที่มีความน่าเชื่อถือสูงในโลกซึ่งนำเสนอในสื่อมวลชนบางแห่งในบราซิลฮ่องกงญี่ปุ่นฝรั่งเศสสหรัฐอเมริกาในฐานะนักพยากรณ์ที่สามารถทำนายผ่านความฝัน (ความฝันที่ชัดเจน) เกิดใน Floriano, Maringá, State of Paraná บราซิลถือเป็นศาสดาแห่งยุคสมัยใหม่คู่มือจิตวิญญาณ ทำงานเพื่อประโยชน์ของมนุษยชาติการปกป้องสิ่งแวดล้อมและการรักษาโลกใบนี้ Jucelino Nóbrega da Luz, Ia adalah seorang penulis, pemerhati lingkungan, penasehat spiritual, visioner dengan kredibilitas besar di dunia, dihadirkan di beberapa media massa di Brazil, Hongkong, Jepang, Perancis, USA, sebagai seorang nabi yang dapat meramal melalui mimpi (lucid dream). Lahir di Floriano, Maringá, Negara Bagian Paraná. Brazil Dianggap sebagai nabi zaman modern, pembimbing spiritual. . Telah bekerja untuk kemanusiaan, perlindungan lingkungan dan pelestarian planet Jucelino Nóbrega da Luz, Han er en forfatter, miljøverner, åndelig rådgiver, visjonær om stor troverdighet i verden, presentert i noen massemedier i Brasil, Hong Kong, Japan, Frankrike, USA, som en profet som kan komme med spådommer gjennom drømmer (klare drømmer). Født i Floriano, Maringá, delstaten Paraná. Brasil. Betraktet som en profet fra den moderne tid, åndelig guide. .Har arbeidet til fordel for menneskeheten, miljøvern og bevaring av planeten. Jucelino Nóbrega da Luz, Er ist ein Schriftsteller, Umweltschützer, spiritueller Berater, Visionär von großer Glaubwürdigkeit in der Welt, der in einigen Massenmedien in Brasilien, Hongkong, Japan, Frankreich und den USA als Prophet vorgestellt wird, der Vorhersagen durch Träume treffen kann (klare Träume). Geboren in Floriano, Maringá, Bundesstaat Paraná. Brasilien. Gilt als Prophet der Neuzeit, als spiritueller Führer. Hat sich für die Menschheit, den Umweltschutz und die Erhaltung des Planeten eingesetzt. Jucelino Nóbrega da Luz Jest pisarzem, ekologiem, doradcą duchowym, wizjonerem o dużej wiarygodności w świecie, przedstawianym w niektórych środkach masowego przekazu w Brazylii, Hongkongu, Japonii, Francji, USA, jako prorok, który potrafi przepowiadać przez sny (świadome sny). Urodzony w Floriano, Maringá, w stanie Paraná. Brazylia, uważana za proroka współczesności, duchowego przewodnika. . Działa na rzecz ludzkości, ochrony środowiska i planety. Jucelino Nóbrega da Luz, Hij is een schrijver, milieuactivist, spiritueel adviseur, visionair met grote geloofwaardigheid in de wereld, gepresenteerd in sommige massamedia in Brazilië, Hong Kong, Japan, Frankrijk, VS, als een profeet die voorspellingen kan doen door middel van dromen (lucide dromen). Geboren in Floriano, Maringá, staat Paraná. Brazilië Beschouwd als een profeet van de moderne tijd, spirituele gids. . Heeft zich ingezet voor de mensheid, de bescherming van het milieu en het behoud van de planeet. Jucelino Nóbrega da Luz, Siya ay isang manunulat, pangkapaligiran, tagapayo sa espiritu, tagatingin ng dakilang kredibilidad sa buong mundo, na ipinakita sa ilang mass media sa Brazil, Hong Kong, Japan, France, USA, bilang isang propeta na maaaring gumawa ng mga hula sa pamamagitan ng mga pangarap (malaswang pangarap). Ipinanganak sa Floriano, Maringá, Estado ng Paraná. Brazil. Itinuring na isang propeta ng modernong panahon, patnubay sa espiritu. .Nagtrabaho sa pabor sa sangkatauhan, proteksyon sa kapaligiran at pangangalaga ng planeta. Jucelino Nóbrega da Luz, Είναι συγγραφέας, περιβαλλοντολόγος, πνευματικός σύμβουλος, οραματιστής μεγάλης αξιοπιστίας στον κόσμο, παρουσιάζεται σε ορισμένα μέσα μαζικής ενημέρωσης στη Βραζιλία, το Χονγκ Κονγκ, την Ιαπωνία, τη Γαλλία, τις ΗΠΑ, ως προφήτης που μπορεί να κάνει προβλέψεις μέσω των ονείρων (διαυγή όνειρα). Γεννήθηκε στο Floriano, Maringá, Πολιτεία της Παρανάς. Βραζιλία. Θεωρείται προφήτης της σύγχρονης εποχής, πνευματικός οδηγός. Έχει εργαστεί υπέρ της ανθρωπότητας, της προστασίας του περιβάλλοντος και της διατήρησης του πλανήτη. Jucelino Nóbrega da Luz, Han er en forfatter, miljøforkæmper, åndelig rådgiver, visionær med stor troværdighed i verden, præsenteret i nogle massemedier i Brasilien, Hongkong, Japan, Frankrig, USA, som en profet, der kan forudsige gennem drømme (klare drømme). Født i Floriano, Maringá, Paraná. Brasilien. Betragtes som en profet i den moderne tid, åndelig vejledning. .Har arbejdet til fordel for menneskeheden, miljøbeskyttelse og bevarelse af planeten. ஜூசெலினோ நெப்ரிகா டா லூஸ், அவர் ஒரு எழுத்தாளர், சுற்றுச்சூழல் ஆர்வலர், ஆன்மீக ஆலோசகர், உலகில் பெரும் நம்பகத்தன்மை கொண்ட தொலைநோக்கு பார்வையாளர், பிரேசில், ஹாங்காங், ஜப்பான், பிரான்ஸ், அமெரிக்கா ஆகிய நாடுகளில் சில வெகுஜன ஊடகங்களில் கனவுகள் (தெளிவான கனவுகள்) மூலம் கணிப்புகளைச் செய்யக்கூடிய ஒரு தீர்க்கதரிசியாக வழங்கப்படுகிறார். பரானா மாநிலத்தின் மரிங்காவின் புளோரியானோவில் பிறந்தார். பிரேசில். நவீன சகாப்தத்தின் தீர்க்கதரிசி என்று கருதப்படுகிறது, ஆன்மீக வழிகாட்டி. மனிதகுலம், சுற்றுச்சூழல் பாதுகாப்பு மற்றும் கிரகத்தின் பாதுகாப்பிற்கு ஆதரவாக செயல்படுகிறார். Jucelino Nóbrega da Luz, Han är en författare, miljöaktivist, andlig rådgivare, visionär med stor trovärdighet i världen, presenterad i vissa massmedier i Brasilien, Hongkong, Japan, Frankrike, USA, som en profet som kan göra förutsägelser genom drömmar (klara drömmar). Född i Floriano, Maringá, delstaten Paraná. Brasilien. Anses vara en profet i den moderna eran, andlig vägledning. .Har arbetat till förmån för mänskligheten, miljöskyddet och bevarandet av planeten. Jucelino Nóbrega da Luz, ის არის მწერალი, გარემოს დამცველი, სულიერი მრჩეველი, მსოფლიოში დიდი სანდოობის განწყობილი. წარმოდგენილია ბრაზილიის, ჰონგ კონგის, იაპონიის, საფრანგეთის, აშშ – ს ზოგიერთ მასმედიაში, როგორც წინასწარმეტყველს, რომელსაც შეუძლია წინასწარმეტყველება გააკეთოს სიზმრების საშუალებით (გაბრწყინებული სიზმრები). პარანას შტატი, მარინგა, ფლორიანოში დაიბადა. ბრაზილია. ითვლება თანამედროვე ეპოქის წინასწარმეტყველად, სულიერ მეგზურად. მუშაობდა კაცობრიობის, გარემოს დაცვისა და პლანეტის შენარჩუნების სასარგებლოდ UJucelino Nóbrega da Luz, Ungumbhali, isazi sezemvelo, umeluleki wezikamoya, onombono wokwethembeka okukhulu emhlabeni, owethulwe kweminye imithombo yezindaba e-Brazil, eHong Kong, eJapane, eFrance, e-USA, njengomprofethi ongenza izibikezelo ngamaphupho (amaphupho amahle). Wazalelwa eFloriano, eMaringá, esifundazweni saseParaná. EBrazil.Kuthathwa njengomprofethi wesikhathi sanamuhla, umhlahlandlela ongokomoya. Usebenzele ukuvikela ubuntu, ukuvikelwa kwemvelo kanye nokulondolozwa kweplanethi. Jucelino Nóbrega da Luz, Este scriitor, ecologist, consilier spiritual, vizionar de mare credibilitate în lume, prezentat în unele mass-media din Brazilia, Hong Kong, Japonia, Franța, SUA, ca profet care poate face predicții prin vise (vise lucide). Născut în Floriano, Maringá, statul Paraná. Brazilia. Considerat un profet al erei moderne, ghid spiritual. .Acționează în favoarea umanității, a protecției mediului și a conservării planetei.

Deixe um comentário

Preencha os seus dados abaixo ou clique em um ícone para log in:

Logotipo do WordPress.com

Você está comentando utilizando sua conta WordPress.com. Sair /  Alterar )

Foto do Google

Você está comentando utilizando sua conta Google. Sair /  Alterar )

Imagem do Twitter

Você está comentando utilizando sua conta Twitter. Sair /  Alterar )

Foto do Facebook

Você está comentando utilizando sua conta Facebook. Sair /  Alterar )

Conectando a %s

%d blogueiros gostam disto: