Dân số thế giới nổi dậy chống lại những kẻ thống trị áp bức ở nhiều nước

Dân số thế giới nổi dậy chống lại những kẻ thống trị áp bức ở nhiều nước

Águas de Lindóia, ngày 7 tháng 7 năm 2021

“Dân số thế giới đang chịu áp lực ….”

Vào ngày 11 tháng 7 năm 2021, đến lượt người dân Cuba thể hiện sự tức giận của họ đối với chính quyền cộng sản bằng các cuộc biểu tình ở các thành phố trên khắp đất nước, được coi là lớn nhất trong nhiều thập kỷ do thiếu thuốc men và thực phẩm trong đại dịch. Cuộc biểu tình phản đối chính phủ mà chúng tôi đã sống ở Cuba quy mô lớn nhất kể từ năm 1959 ”, năm mà Fidel Castro nắm quyền, những cuộc biểu tình này có thể lan sang một số quốc gia, những quốc gia kêu gọi“ Tự do ”, người dân sẽ la hét.
Xem một đoạn video đã được đăng trên mạng xã hội:

Cuba bị khủng hoảng kinh tế do hạn chế đi lại quốc tế và các cuộc phong tỏa của Covid-19 trong nước. Và điều này đã xảy ra trên khắp thế giới, cũng như ở Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Hy Lạp và một số
Chủ tịch Díaz-Canel lên truyền hình quốc gia kêu gọi những người ủng hộ chính phủ đối đầu với những người biểu tình trên đường phố, cũng như cáo buộc Mỹ gây ra cuộc khủng hoảng ở Cuba bằng cách áp đặt các biện pháp trừng phạt.
Mọi người đều biết rằng những hạn chế được áp đặt trên thế giới đều được các chính trị gia và chính phủ (với sự hỗ trợ từ các phương tiện truyền thông giật gân) kết hợp để gây ra một cuộc khủng hoảng kinh tế và được cho là giúp các phòng thí nghiệm có vắc-xin thử nghiệm của họ – mặt khác, mang lại sức khỏe cộng đồng. gặp rủi ro. Không có vắc xin nào được chứng minh về hiệu quả và độ an toàn cho người dân. Và một phần tốt các nhà khoa học bảo vệ vắc-xin được dẫn dắt bởi những chính trị gia này.
Những giấc mơ tiết lộ những điều sau đây:
Trong số 100% những người bị Covid19 cho là bị ô nhiễm:
A) 60% bệnh nhân bị nhiễm đã chết hoặc sẽ chết do tiền sử mắc các bệnh hiện có chứ không phải do vi rút COVID19;
B) 40% trong số những người bị ô nhiễm bởi Covid19, có thể được cứu bằng cách điều trị sớm hoặc nếu họ được giáo dục trước;
c) Các hạn chế và khóa không cho thấy hiệu quả trong việc chống lại Virus;
d) Vắc xin Covid19 đã trở thành “có dấu hiệu” – một công việc kinh doanh có lãi, cho các Chính trị gia có tầm nhìn cho cuộc bầu cử năm 2022 tới, theo nghĩa lập hợp đồng, chuyển hướng nguồn lực, rửa tiền, hỗ trợ các phòng thí nghiệm, với các hợp đồng bí mật và đó là , thuật ngữ của nó chưa được biết đến đối với dân số thế giới.
e) Các chính trị gia và nhà chức trách trên thế giới, đã thỏa thuận sao cho tin tức về cuộc thi “Covid19 và tác hại của nó” bị loại trừ khỏi các nhóm xã hội của họ, ngoài ra, nghi ngờ về một thỏa thuận với các phương tiện truyền thông giật gân để gây hoang mang và sợ hãi trên thế giới dân số.

Tất cả các trường hợp tử vong đều do COVID19 gây ra, khiến người dân ở tất cả các quốc gia lo sợ.
Hầu hết các trường hợp tử vong đều đáng ngờ chứ không phải Covid19.
Điều này đang được phát hiện từng ngày, vì chúng đã và sẽ gây ra một lỗ hổng trong nền kinh tế thế giới, mang lại thất nghiệp và nạn đói ở khắp mọi nơi trên hành tinh.
Điều này, đã và đang gây ra bạo loạn và biểu tình khắp nơi.
Và nhiều nhà cầm quyền, chẳng hạn, ở Pháp, vốn tỏ ra cực đoan, muốn ép buộc mọi người từ khắp nơi trên nước Pháp và nước ngoài, phải dùng thuốc chủng ngừa, và nhân quyền? Tính hợp pháp của điều đó là gì! Với lý do để chống lại vi rút Covid19 – những biện pháp độc tài này sẽ không giải quyết được các vấn đề về vi rút và vi khuẩn trên thế giới.
Những gì có thể giải quyết là cuộc chiến chống đói nghèo, giáo dục môi trường, giáo dục sức khỏe và phòng ngừa.
Việc giả định thương mại hóa vắc-xin là một dấu hiệu cho thấy chúng ta đang đi sai đường, và trách nhiệm của các phòng thí nghiệm, các chính trị gia và chính quyền với những tác dụng phụ này là gì? – một chủ đề ít được những người cai trị áp bức này thảo luận, nơi họ giả vờ rằng họ thực sự quan tâm đến sức khỏe của cử tri – hay đúng hơn, những gì họ có vẻ lo lắng, chỉ về các cuộc bầu cử và họ sẽ thu được bao nhiêu từ những bất hạnh của những người khác.
Một số cảnh báo về tác dụng phụ của vắc-xin bị các chính phủ và cơ quan chức năng trên toàn thế giới phớt lờ!
Các chính trị gia Florida bảo vệ nhân dân Cuba
Các nhân vật công chúng ở Florida, nơi có nhiều người di cư và tị nạn Cuba sinh sống, bày tỏ sự ủng hộ đối với cuộc biểu tình. “Florida ủng hộ người dân Cuba khi họ xuống đường chống lại chế độ chuyên chế ở Havana
Và nói thêm rằng trong nhiều thập kỷ, chế độ độc tài Cuba (đã đàn áp) người dân Cuba và bây giờ nó cố gắng bịt miệng những người có can đảm phản đối các chính sách thất bại.
Một thượng nghị sĩ Mỹ đã gọi chính phủ Cuba không đủ năng lực vì đã không bảo vệ hoặc nuôi sống người dân. Bây giờ quân đội phải bênh vực nhân dân chứ không phải đảng cộng sản.
Những gì chúng ta thấy trong giấc mơ của mình rằng các cuộc biểu tình chống lại những người cầm quyền sẽ không dừng lại bởi vì các luật và nghị định độc tài không thể thịnh vượng, trong trường hợp của Macron (không có gì cá nhân), sẽ rất khó để ông chinh phục người Pháp, với sự nghiêm khắc của ông và điều đó. tránh xa quyền con người, cũng như, trong việc loại bỏ sự hỗn loạn kinh tế đang ám ảnh nước Pháp, và có thể thua cuộc bầu cử của chính họ vào tay một Chính trị gia khác ở đó. Giữa rất nhiều biểu hiện trên toàn thế giới sắp xuất hiện, khi mọi người bắt đầu thức tỉnh và hiểu rõ hơn về mục đích chính của việc cung cấp COVID19 trên thế giới là gì. Nơi mà ngay cả một số nhà khoa học cũng cảm thấy mệt mỏi khi nghe về sóng thần, biến thể, chủng loại. Delta là tên phổ biến của biến thể B.1.617.2, một chủng

của vi rút SARS-CoV-2 rất dễ lây và có thể tồi tệ hơn. Các quy ước đặt tên cho các đột biến đã được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) thiết lập để thay thế cho các tên số. Và những cái tên khác được cho là do sự đột biến nhanh chóng của virus Covid19 chỉ trong hơn một năm.
Ví dụ ở Brazil. Lễ hội Carnival diễn ra bình thường, không có bất kỳ chính trị gia nào, dù từ cánh hữu, cánh tả, trung hữu hay trung tả, mọi người đều im lặng và sau hơn một năm, với bao nhiêu nguồn lực, những hợp đồng không rõ ràng, những cuộc đấu thầu không rõ ràng, … từ, COVID19, phục vụ để chuyển hướng ý muốn, bây giờ có một chỉ số giá tiêu dùng như vậy – có chuyện gì vậy! – tập trung hơn vào cuộc bầu cử năm 2022 – dân số không tin vào chỉ số CPI này.
Ở Brazil, không có gì hoạt động, bởi vì ở đây, Thượng viện xét xử các Thẩm phán của STF (Tòa án Công lý Cấp cao) và ngược lại – vậy, làm thế nào điều này có thể hoạt động? Những gì chúng ta cần là đổi mới hoàn toàn Hiến pháp Liên bang và bộ luật hình sự, Dân sự và các bộ luật khác

Và người Brazil cần ngừng nhầm lẫn chính trị như thể đó là bóng đá, bỏ phiếu và ủng hộ điều đúng đắn, ngay cả khi đó không phải là điều bạn thích (hoặc đảng của bạn) Chọn những chính trị gia không có quy trình, có quá trình làm việc, trên hết, trung thực và thực sự cam kết vì lợi ích của nhân dân.

Đã đến lúc phải dừng việc này lại, bởi vì “phát súng sẽ phản công” và nhiều chính trị gia trong số này, sẽ vẫn bị quấy rối và sẽ không bao giờ được bầu lại nữa.

Giáo sư Jucelino Luz – nhà nghiên cứu, người có ảnh hưởng và người hướng dẫn tinh thần

www.jucelinodaluz.com.br

Publicado por JUCELINO NOBREGA DA LUZ

Jucelino Nóbrega da Luz, É escritor, ambientalista , orientador espiritual, visionário de grande credibilidade no mundo , apresentado em alguns meios de comunicação de massa no Brasil , Hong Kong , Japão, França , EUA , como um profeta que pode fazer previsões por meio de sonhos (sonhos lúcidos). Nasceu em Floriano, Maringá, Estado do Paraná. Brasil .Considerado um profeta da era moderna, orientador espiritual . .Tem um trabalho em favor da humanidade , proteção ambiental e da preservação do planeta . ジュセリーノノブレガダルス、 彼は作家、環境保護主義者、精神的顧問であり、世界で大きな信頼を築く先見の明を持っており、夢(明晰夢)を通して予測を行うことができる預言者として、ブラジル、香港、日本、フランス、米国のいくつかのマスメディアで紹介されています。 パラナ州マリンガのフロリアーノに生まれる。 ブラジル。現代の預言者、スピリチュアルガイドと見なされます。 。人類、環境保護、地球の保全に有利な働きをしています。 Jucelino Nóbrega da Luz, He is a writer, environmentalist, spiritual advisor, visionary of great credibility in the world, presented in some mass media in Brazil, Hong Kong, Japan, France, USA, as a prophet who can make predictions through dreams (lucid dreams) . Born in Floriano, Maringá, State of Paraná. Brazil. Considered a prophet of the modern era, spiritual guide. He has a job in favor of humanity, environmental protection and the preservation of the planet. Жуселино Нобрега да Луз, Он писатель, защитник окружающей среды, духовный наставник, провидец, пользующийся большим доверием в мире, представленный в некоторых средствах массовой информации в Бразилии, Гонконге, Японии, Франции, США как пророк, который может делать предсказания через сны (осознанные сны). Родился в Флориано, Маринга, штат Парана. Бразилия Считается пророком современной эпохи, духовным наставником. .Он работает на благо человечества, защиты окружающей среды и сохранения планеты. Jucelino Nóbrega da Luz, 그는 작가, 환경 운동가, 영적 고문, 세계에서 위대한 신뢰의 비전가이며, 꿈 (자각몽)을 통해 예언을 할 수있는 예언자로 브라질, 홍콩, 일본, 프랑스, ​​미국의 일부 대중 매체에 발표되었습니다. 파라나 주 마링가의 플로리 아노 출생. 브라질 : 현대 시대의 선지자, 영적 인도자로 간주됩니다. . 인류, 환경 보호 및 지구 보존을 위해 일하고 있습니다. Jucelino Nóbrega da Luz, C'est un écrivain, environnementaliste, conseiller spirituel, visionnaire d'une grande crédibilité dans le monde, présenté dans certains médias de masse au Brésil, Hong Kong, Japon, France, USA, comme un prophète capable de faire des prédictions à travers les rêves (rêves lucides). Né à Floriano, Maringá, État du Paraná. Brésil, considéré comme un prophète de l'ère moderne, guide spirituel. .Ouvre en faveur de l'humanité, de la protection de l'environnement et de la préservation de la planète. JucelinoNóbregada Luz, 他是一位作家,环境保护主义者,精神顾问,具有远见卓识的世界,曾在巴西,香港,日本,法国,美国的一些大众媒体上作过演讲,他是先知,可以通过梦(清醒的梦)做出预测。 出生于巴拉那州马林加的弗洛里亚诺。 巴西:被视为现代的先知,属灵向导。 致力于人类,环境保护和地球的保护。 Jucelino Nóbrega da Luz, Es escritor, ambientalista, asesor espiritual, visionario de gran credibilidad en el mundo, presentado en algunos medios de comunicación de Brasil, Hong Kong, Japón, Francia, Estados Unidos, como un profeta que puede hacer predicciones a través de los sueños (sueños lúcidos). Nacido en Floriano, Maringá, Estado de Paraná. Brasil Considerado profeta de la era moderna, guía espiritual. .Ha trabajado a favor de la humanidad, la protección del medio ambiente y la preservación del planeta. जुसेलिनो नोब्रेगा दा लूज़, वह एक लेखक, पर्यावरणविद्, आध्यात्मिक सलाहकार, दुनिया में महान विश्वसनीयता के दूरदर्शी, ब्राजील, हांगकांग, जापान, फ्रांस, संयुक्त राज्य अमेरिका में कुछ बड़े पैमाने पर मीडिया में प्रस्तुत किए गए एक पैगंबर हैं जो सपनों के माध्यम से भविष्यवाणियां कर सकते हैं (आकर्षक सपने)। फ्लोरानो, मारिंगा, पराना राज्य में जन्मे। ब्राजील। आधुनिक युग, आध्यात्मिक मार्गदर्शक का पैगंबर माना जाता है। .हास मानवता, पर्यावरण संरक्षण और ग्रह के संरक्षण के पक्ष में काम करता है। Jucelino Nóbrega da Luz, È scrittore, ambientalista, consigliere spirituale, visionario di grande credibilità nel mondo, presentato in alcuni mass media in Brasile, Hong Kong, Giappone, Francia, USA, come un profeta che può fare previsioni attraverso i sogni (sogni lucidi). Nato a Floriano, Maringá, Stato del Paraná. Brasile Considerato un profeta dell'era moderna, guida spirituale. . Opera a favore dell'umanità, della protezione ambientale e della salvaguardia del pianeta. Jucelino Nóbrega da Luz, Brezilya, Hong Kong, Japonya, Fransa, ABD'deki bazı kitle iletişim araçlarında rüyalar (berrak rüyalar) yoluyla tahminlerde bulunabilen bir peygamber olarak sunulan, dünyadaki büyük güvenilirliğe sahip bir yazar, çevreci, ruhani danışman, vizyonerdir. Floriano, Maringá, Paraná Eyaleti'nde doğdu. Brezilya Modern çağın bir peygamberi olarak kabul edildi, ruhani rehber. .İnsanlık, çevrenin korunması ve gezegenin korunması için çalışır. Jucelino Nóbrega da Luz, เขาเป็นนักเขียนนักสิ่งแวดล้อมที่ปรึกษาด้านจิตวิญญาณผู้มีวิสัยทัศน์ที่มีความน่าเชื่อถือสูงในโลกซึ่งนำเสนอในสื่อมวลชนบางแห่งในบราซิลฮ่องกงญี่ปุ่นฝรั่งเศสสหรัฐอเมริกาในฐานะนักพยากรณ์ที่สามารถทำนายผ่านความฝัน (ความฝันที่ชัดเจน) เกิดใน Floriano, Maringá, State of Paraná บราซิลถือเป็นศาสดาแห่งยุคสมัยใหม่คู่มือจิตวิญญาณ ทำงานเพื่อประโยชน์ของมนุษยชาติการปกป้องสิ่งแวดล้อมและการรักษาโลกใบนี้ Jucelino Nóbrega da Luz, Ia adalah seorang penulis, pemerhati lingkungan, penasehat spiritual, visioner dengan kredibilitas besar di dunia, dihadirkan di beberapa media massa di Brazil, Hongkong, Jepang, Perancis, USA, sebagai seorang nabi yang dapat meramal melalui mimpi (lucid dream). Lahir di Floriano, Maringá, Negara Bagian Paraná. Brazil Dianggap sebagai nabi zaman modern, pembimbing spiritual. . Telah bekerja untuk kemanusiaan, perlindungan lingkungan dan pelestarian planet Jucelino Nóbrega da Luz, Han er en forfatter, miljøverner, åndelig rådgiver, visjonær om stor troverdighet i verden, presentert i noen massemedier i Brasil, Hong Kong, Japan, Frankrike, USA, som en profet som kan komme med spådommer gjennom drømmer (klare drømmer). Født i Floriano, Maringá, delstaten Paraná. Brasil. Betraktet som en profet fra den moderne tid, åndelig guide. .Har arbeidet til fordel for menneskeheten, miljøvern og bevaring av planeten. Jucelino Nóbrega da Luz, Er ist ein Schriftsteller, Umweltschützer, spiritueller Berater, Visionär von großer Glaubwürdigkeit in der Welt, der in einigen Massenmedien in Brasilien, Hongkong, Japan, Frankreich und den USA als Prophet vorgestellt wird, der Vorhersagen durch Träume treffen kann (klare Träume). Geboren in Floriano, Maringá, Bundesstaat Paraná. Brasilien. Gilt als Prophet der Neuzeit, als spiritueller Führer. Hat sich für die Menschheit, den Umweltschutz und die Erhaltung des Planeten eingesetzt. Jucelino Nóbrega da Luz Jest pisarzem, ekologiem, doradcą duchowym, wizjonerem o dużej wiarygodności w świecie, przedstawianym w niektórych środkach masowego przekazu w Brazylii, Hongkongu, Japonii, Francji, USA, jako prorok, który potrafi przepowiadać przez sny (świadome sny). Urodzony w Floriano, Maringá, w stanie Paraná. Brazylia, uważana za proroka współczesności, duchowego przewodnika. . Działa na rzecz ludzkości, ochrony środowiska i planety. Jucelino Nóbrega da Luz, Hij is een schrijver, milieuactivist, spiritueel adviseur, visionair met grote geloofwaardigheid in de wereld, gepresenteerd in sommige massamedia in Brazilië, Hong Kong, Japan, Frankrijk, VS, als een profeet die voorspellingen kan doen door middel van dromen (lucide dromen). Geboren in Floriano, Maringá, staat Paraná. Brazilië Beschouwd als een profeet van de moderne tijd, spirituele gids. . Heeft zich ingezet voor de mensheid, de bescherming van het milieu en het behoud van de planeet. Jucelino Nóbrega da Luz, Siya ay isang manunulat, pangkapaligiran, tagapayo sa espiritu, tagatingin ng dakilang kredibilidad sa buong mundo, na ipinakita sa ilang mass media sa Brazil, Hong Kong, Japan, France, USA, bilang isang propeta na maaaring gumawa ng mga hula sa pamamagitan ng mga pangarap (malaswang pangarap). Ipinanganak sa Floriano, Maringá, Estado ng Paraná. Brazil. Itinuring na isang propeta ng modernong panahon, patnubay sa espiritu. .Nagtrabaho sa pabor sa sangkatauhan, proteksyon sa kapaligiran at pangangalaga ng planeta. Jucelino Nóbrega da Luz, Είναι συγγραφέας, περιβαλλοντολόγος, πνευματικός σύμβουλος, οραματιστής μεγάλης αξιοπιστίας στον κόσμο, παρουσιάζεται σε ορισμένα μέσα μαζικής ενημέρωσης στη Βραζιλία, το Χονγκ Κονγκ, την Ιαπωνία, τη Γαλλία, τις ΗΠΑ, ως προφήτης που μπορεί να κάνει προβλέψεις μέσω των ονείρων (διαυγή όνειρα). Γεννήθηκε στο Floriano, Maringá, Πολιτεία της Παρανάς. Βραζιλία. Θεωρείται προφήτης της σύγχρονης εποχής, πνευματικός οδηγός. Έχει εργαστεί υπέρ της ανθρωπότητας, της προστασίας του περιβάλλοντος και της διατήρησης του πλανήτη. Jucelino Nóbrega da Luz, Han er en forfatter, miljøforkæmper, åndelig rådgiver, visionær med stor troværdighed i verden, præsenteret i nogle massemedier i Brasilien, Hongkong, Japan, Frankrig, USA, som en profet, der kan forudsige gennem drømme (klare drømme). Født i Floriano, Maringá, Paraná. Brasilien. Betragtes som en profet i den moderne tid, åndelig vejledning. .Har arbejdet til fordel for menneskeheden, miljøbeskyttelse og bevarelse af planeten. ஜூசெலினோ நெப்ரிகா டா லூஸ், அவர் ஒரு எழுத்தாளர், சுற்றுச்சூழல் ஆர்வலர், ஆன்மீக ஆலோசகர், உலகில் பெரும் நம்பகத்தன்மை கொண்ட தொலைநோக்கு பார்வையாளர், பிரேசில், ஹாங்காங், ஜப்பான், பிரான்ஸ், அமெரிக்கா ஆகிய நாடுகளில் சில வெகுஜன ஊடகங்களில் கனவுகள் (தெளிவான கனவுகள்) மூலம் கணிப்புகளைச் செய்யக்கூடிய ஒரு தீர்க்கதரிசியாக வழங்கப்படுகிறார். பரானா மாநிலத்தின் மரிங்காவின் புளோரியானோவில் பிறந்தார். பிரேசில். நவீன சகாப்தத்தின் தீர்க்கதரிசி என்று கருதப்படுகிறது, ஆன்மீக வழிகாட்டி. மனிதகுலம், சுற்றுச்சூழல் பாதுகாப்பு மற்றும் கிரகத்தின் பாதுகாப்பிற்கு ஆதரவாக செயல்படுகிறார். Jucelino Nóbrega da Luz, Han är en författare, miljöaktivist, andlig rådgivare, visionär med stor trovärdighet i världen, presenterad i vissa massmedier i Brasilien, Hongkong, Japan, Frankrike, USA, som en profet som kan göra förutsägelser genom drömmar (klara drömmar). Född i Floriano, Maringá, delstaten Paraná. Brasilien. Anses vara en profet i den moderna eran, andlig vägledning. .Har arbetat till förmån för mänskligheten, miljöskyddet och bevarandet av planeten. Jucelino Nóbrega da Luz, ის არის მწერალი, გარემოს დამცველი, სულიერი მრჩეველი, მსოფლიოში დიდი სანდოობის განწყობილი. წარმოდგენილია ბრაზილიის, ჰონგ კონგის, იაპონიის, საფრანგეთის, აშშ – ს ზოგიერთ მასმედიაში, როგორც წინასწარმეტყველს, რომელსაც შეუძლია წინასწარმეტყველება გააკეთოს სიზმრების საშუალებით (გაბრწყინებული სიზმრები). პარანას შტატი, მარინგა, ფლორიანოში დაიბადა. ბრაზილია. ითვლება თანამედროვე ეპოქის წინასწარმეტყველად, სულიერ მეგზურად. მუშაობდა კაცობრიობის, გარემოს დაცვისა და პლანეტის შენარჩუნების სასარგებლოდ UJucelino Nóbrega da Luz, Ungumbhali, isazi sezemvelo, umeluleki wezikamoya, onombono wokwethembeka okukhulu emhlabeni, owethulwe kweminye imithombo yezindaba e-Brazil, eHong Kong, eJapane, eFrance, e-USA, njengomprofethi ongenza izibikezelo ngamaphupho (amaphupho amahle). Wazalelwa eFloriano, eMaringá, esifundazweni saseParaná. EBrazil.Kuthathwa njengomprofethi wesikhathi sanamuhla, umhlahlandlela ongokomoya. Usebenzele ukuvikela ubuntu, ukuvikelwa kwemvelo kanye nokulondolozwa kweplanethi. Jucelino Nóbrega da Luz, Este scriitor, ecologist, consilier spiritual, vizionar de mare credibilitate în lume, prezentat în unele mass-media din Brazilia, Hong Kong, Japonia, Franța, SUA, ca profet care poate face predicții prin vise (vise lucide). Născut în Floriano, Maringá, statul Paraná. Brazilia. Considerat un profet al erei moderne, ghid spiritual. .Acționează în favoarea umanității, a protecției mediului și a conservării planetei.

Deixe um comentário

Preencha os seus dados abaixo ou clique em um ícone para log in:

Logotipo do WordPress.com

Você está comentando utilizando sua conta WordPress.com. Sair /  Alterar )

Foto do Google

Você está comentando utilizando sua conta Google. Sair /  Alterar )

Imagem do Twitter

Você está comentando utilizando sua conta Twitter. Sair /  Alterar )

Foto do Facebook

Você está comentando utilizando sua conta Facebook. Sair /  Alterar )

Conectando a %s

%d blogueiros gostam disto: