Bão có khả năng đổ bộ vào các khu vực ven biển ở Mexico và Mỹ, cháy ở Siberia và những nơi khác

Bão có khả năng đổ bộ vào các khu vực ven biển ở Mexico và Mỹ, cháy ở Siberia và những nơi khác

Tóm tắt dự báo hàng tuần:

Águas de Lindóia, ngày 8 tháng 8 năm 2021
Trong khi thế giới đang sống trong một cuộc chiến tranh chính trị chưa từng có, trong cuộc chinh phục quyền lực, bản ngã, lòng tham và tiền bạc, với tuyên truyền bạo lực về một loại vi rút giết người như bất kỳ thứ gì khác, với tầm nhìn của một số ít các nhà khoa học dẫn đầu bởi chính trị và lợi ích cá biệt của một số phòng thí nghiệm. với việc tạo ra vắc-xin thử nghiệm, với sự trợ giúp của Phương tiện truyền thông giật gân, mà không phải lo lắng về sức khoẻ của những người đang phục vụ như chuột lang, trong khi họ rủng rỉnh túi tiền, bởi vì họ sẽ không dùng những vắc-xin này, tức là họ sử dụng lực lượng chuyên chế để chỉ huy và đạt được yêu cầu của họ, nói rằng vắc-xin thử nghiệm là cứu cánh của thế giới (chỉ sau bốn tháng, sau khi áp dụng vắc-xin, bạn làm xét nghiệm miễn dịch học), bạn sẽ thấy mình đúng như thế nào. Trong tất cả lòng tham này, họ sử dụng nó thông qua ánh sáng của pháp luật để thực hiện bất công và bạo ngược đối với những người dám nguyền rủa tiêm chủng. Họ đã bắt họ, xé bỏ Hiến pháp và quyền của những công dân tốt. Mặt khác, thời tiết sẽ là sự trừng phạt của mọi người, nhiệt độ có thể tăng nhanh và chậm nhất là 63 độ C vào năm 2023, hạn hán, lũ lụt tàn phá, nhiều vụ cháy rừng (một phần tự nhiên và một phần tội phạm). Trong tương lai gần, chúng ta sẽ không còn cần đến những kẻ đốt phá như vậy nữa. (Ngọn lửa (ngọn lửa) sẽ tự sinh ra …) Như truyền thuyết nói, nếu không có con người, chúng ta sẽ không có người thống trị .. . sự trừng phạt của thần thánh sẽ đến, những dấu hiệu là Rắn sáng tỏ, chỉ những kẻ mù quáng và kiêu hãnh mới không nhìn thấy, đó là nó bắt đầu như một trận mưa nhiệt đới trên bờ biển Caribe của Mexico đã đạt được sức mạnh của một cơn bão và được dự đoán bởi Jucelino Luz, sẽ di chuyển qua phía tây nam của Vịnh Mexico. Theo điềm báo này, cơn bão Grace dự kiến ​​sẽ đổ bộ vào bờ biển Mexico vào ngày 20 tháng 8 năm 2021 (vào ban đêm). Điều tương tự cũng có khả năng xảy ra với Bão Henri, đang di chuyển về phía New England, phía đông bắc nước Mỹ. Tại các điểm du lịch thời thượng của Mexico như Cancún và Tulum, mưa và gió mạnh sẽ phá hủy một số tòa nhà, kéo theo cành cây và khiến người dân cũng như khách du lịch sợ hãi. Bão cấp 1 sẽ đổ bộ vào Haiti, Jamaica và quần đảo Cayman. Nó sẽ tăng lên cấp độ của cơn bão Grace cách Veracruz, Mexico khoảng 310 km về phía đông đông bắc và sẽ có sức gió tối đa 150 km / h. Tại Hoa Kỳ, cảnh báo sẽ được ban hành cho các khu vực của Long Island, Connecticut, Rhode Island, New York và Massachusetts, do có thể có cơn bão Henri, cơn bão đầu tiên sẽ ảnh hưởng đến quần đảo Bermuda. Bang Massachusetts, với khả năng bị ảnh hưởng trực tiếp, có thể có gió, bão và mưa lớn, cùng với thủy triều rất cao, có thể lên tới 1,80 mét ở một số điểm theo nghĩa đen.
Nga :
Dấu hiệu thứ hai, ở Siberia – Yakutsk, thành phố lạnh nhất thế giới, sẽ bốc cháy, Jucelino Luz nói

Khu vực Lacutia (hay Cộng hòa Xaka) ở Nga sẽ hứng chịu những vụ cháy rừng quy mô lớn chưa từng thấy. Đô thị Yakutsk, được mệnh danh là “ thành phố lạnh nhất thế giới, sẽ chìm trong khói lửa từ những khu rừng và tình hình làm nổi bật sự thay đổi khí hậu một cách phi lý. Thành phố thậm chí sẽ đăng ký nhiệt độ -61. NS. âm trong thời kỳ lạnh nhất trong năm. Giờ đây, những đám cháy tưởng chừng chỉ lan qua Trung Âu và Địa Trung Hải cuối cùng sẽ đến được Siberia. Thành phố Yakutsk sẽ chuyển từ đóng băng sang khói ngạt từ đám cháy ở Siberia
Brazil
Ở Brazil sẽ không khác, chúng tôi sẽ có những thay đổi lớn về khí hậu cũng sẽ gây hại cho người Brazil. Và hầu hết mọi nơi trên thế giới. “Chúng ta sẽ phải đối mặt với sự trừng phạt của thần thánh”: – đó là sự trừng phạt siêu nhiên đối với một người, một nhóm người hoặc toàn thể nhân loại bởi một vị thần, để đáp lại một số hành động của con người. Nhiều nền văn hóa có một câu chuyện về cách một vị thần trừng phạt những cư dân cũ của vùng đất của họ, khiến họ bị hủy diệt.
Nước pháp
Cho đến ngày 17 tháng 8 năm 2021, một đám cháy sẽ tàn phá một phần nội thất của Saint-Tropez, trên Côte d’Azur, một trong những khu vực du lịch nhất ở Pháp, cũng là thành phố Grimaud, đa dạng sinh học, tác động rất lớn, kể từ khi thiên nhiên Maures dự trữ sẽ bị tàn phá một phần. Mỗi năm tình hình sẽ trở nên tồi tệ hơn nếu không có gì được thực hiện.

Thành phố Mexico, Mexico :

Thành phố Mexico, nghĩa là, các phần của nó đang giảm xuống khoảng 60 cm mỗi năm – và một số khu vực nhất định của thành phố có thể giảm tới 30 mét trong 40 năm tới. Các tầng chứa nước, trở nên trống rỗng và kéo đất xuống. Vì hiện tượng không đồng đều, nó có xu hướng gây ra sự không đồng đều có vấn đề và có thể gây ra một hậu quả tiêu cực khác: với sự nén chặt của đất, các tầng chứa nước sẽ ngày càng chứa ít chất lỏng hơn, dẫn đến tình trạng thiếu nước triền miên trong thành phố.

Taliban sẽ chiếm thành phố Afghanistan

Sau khi người Mỹ rời Afghanistan, nỗi tuyệt vọng sẽ lớn lên từng ngày bên ngoài các bức tường của sân bay Kabul-Thổ Nhĩ Kỳ. Sẽ có hàng trăm nghìn người Afghanistan sẽ cố gắng vượt qua các cánh cổng vào ngày 20 tháng 8 năm 2021, với hy vọng lên bất kỳ chuyến bay nào thoát khỏi sự cai trị của Taliban, tình trạng hỗn loạn, đông đúc và tuyệt vọng của người dân sẽ trở nên khó khăn hơn trong việc rút lui của công dân nước ngoài bởi các lực lượng quân sự của quốc gia của họ. Chúng tôi sẽ hoàn toàn tuyệt vọng.

Phê chuẩn cảnh báo ấm lên toàn cầu:

Jucelino Luz


Cảnh báo toàn cầu mới nhất về biến đổi khí hậu được Jucelino Luz phân loại là “báo động đỏ”, và khả năng thay đổi ý thức con người vào năm 2007… Giọng điệu khải huyền của tài liệu này sẽ không làm bạn ngạc nhiên. Rốt cuộc, một người Brazil, 47 tuổi, đã thông báo cho LHQ về tình hình thảm khốc vào tháng 10 năm 2000.
Phong trào Jucelino Luz bắt đầu với tư cách là một nhà lãnh đạo trẻ: được các cơ quan chức năng và người dân khác nhau đón nhận và công nhận, với tư cách là người bảo vệ hành tinh trái đất, nhà hoạt động, nhà môi trường, người có ảnh hưởng và người hướng dẫn tinh thần, người bắt đầu thu hút sự chú ý của thế giới vào tháng 1 năm 2001, khi anh đã dành thời gian viết những điềm báo và cảnh báo của mình, từ văn phòng tạm bợ nhỏ của mình và gửi thư đến tất cả các cơ quan chức năng toàn cầu, một lời kêu gọi (bảo vệ khí hậu). Sự phản đối đơn độc của ông về những chuyến đi dài đã vang dội trong giới sinh viên, các nhà tổ chức sự kiện và báo động cho giới truyền thông. Jucelino Luz, người bắt đầu xuất hiện trên TV vào năm 1973, đang ở trong phòng thay đồ của Chacrinha – nơi anh ấy có một cuộc trò chuyện riêng tư và nguyên nhân của anh ấy đã truyền cảm hứng cho những người trẻ và người lớn khác – những người ủng hộ môi trường và trên hết là các nhà tổ chức sự kiện, để khuếch đại thông điệp thông qua mạng xã hội. Trong một thời gian ngắn, “những cuộc hành trình và sách xuất bản của tương lai” đã lan sang châu Á, châu Âu, Nam Mỹ và đến Hoa Kỳ.
Giống như mọi thứ khác trong thời đại kỹ thuật số, ‘tiếp thị’ là điều cần thiết để biến Jucelino Luz trở thành một nhân vật toàn cầu nổi bật trong việc bảo vệ con người và trên hết, nhiệm vụ chính của anh ấy – bảo tồn đa dạng sinh học.
công bằng khí hậu
Người nổi tiếng đầu tiên liên lạc và gửi lời khen ngợi đến Jucelino Luz, Giáo hoàng John Paul II Ý, AlGore, Hoa Kỳ, Thượng nghị sĩ từ Nhật Bản, Donald Trump, Michael Jackson, Barack Obama, John Kerry, Giáo hoàng Francisco, Elvis Presley, John Denver và Công chúa Diane, Ti vi, Radio, một số Tổng thống Brazil, các chính trị gia khác và nhiều người khác. Được hợp pháp hóa bởi các bình luận, anh ta mở rộng hoạt động của mình và bắt đầu liên hệ với các chính trị gia trên khắp thế giới để chú ý đến lời cảnh báo.
Bằng cách đặt trách nhiệm lên các chính trị gia, Jucelino Luz phơi bày cú sốc thế hệ liên kết thanh niên và người lớn trong việc bảo vệ biểu ngữ môi trường. Được truyền cảm hứng từ ông và những điều tiên tri của ông, hàng triệu người đã xuống đường biểu tình trên khắp thế giới. Jucelino Luz đã trở thành một trong những biểu tượng vĩ đại nhất của cuộc đấu tranh cho Công lý Khí hậu, Công lý Con người và con đường của tình yêu, sự tôn trọng, hạnh phúc thông qua tâm linh. Kể từ đó, nó đã được các cơ quan chức năng trên khắp thế giới đón nhận.
thần ban phước cho tất cả các bạn

GS. Jucelino Luz – nhà môi trường, nhà hoạt động, người có ảnh hưởng và người hướng dẫn tinh thần

メキシコや米国の沿岸地域を襲う可能性のあるハリケーン、シベリアなどでの火災 (jucelino.daluz.nom.br)

JNL – JAPAN (jucelino.daluz.nom.br)

www.jucelinodaluz.com.br

Publicado por JUCELINO NOBREGA DA LUZ

Jucelino Nóbrega da Luz, É escritor, ambientalista , orientador espiritual, visionário de grande credibilidade no mundo , apresentado em alguns meios de comunicação de massa no Brasil , Hong Kong , Japão, França , EUA , como um profeta que pode fazer previsões por meio de sonhos (sonhos lúcidos). Nasceu em Floriano, Maringá, Estado do Paraná. Brasil .Considerado um profeta da era moderna, orientador espiritual . .Tem um trabalho em favor da humanidade , proteção ambiental e da preservação do planeta . ジュセリーノノブレガダルス、 彼は作家、環境保護主義者、精神的顧問であり、世界で大きな信頼を築く先見の明を持っており、夢(明晰夢)を通して予測を行うことができる預言者として、ブラジル、香港、日本、フランス、米国のいくつかのマスメディアで紹介されています。 パラナ州マリンガのフロリアーノに生まれる。 ブラジル。現代の預言者、スピリチュアルガイドと見なされます。 。人類、環境保護、地球の保全に有利な働きをしています。 Jucelino Nóbrega da Luz, He is a writer, environmentalist, spiritual advisor, visionary of great credibility in the world, presented in some mass media in Brazil, Hong Kong, Japan, France, USA, as a prophet who can make predictions through dreams (lucid dreams) . Born in Floriano, Maringá, State of Paraná. Brazil. Considered a prophet of the modern era, spiritual guide. He has a job in favor of humanity, environmental protection and the preservation of the planet. Жуселино Нобрега да Луз, Он писатель, защитник окружающей среды, духовный наставник, провидец, пользующийся большим доверием в мире, представленный в некоторых средствах массовой информации в Бразилии, Гонконге, Японии, Франции, США как пророк, который может делать предсказания через сны (осознанные сны). Родился в Флориано, Маринга, штат Парана. Бразилия Считается пророком современной эпохи, духовным наставником. .Он работает на благо человечества, защиты окружающей среды и сохранения планеты. Jucelino Nóbrega da Luz, 그는 작가, 환경 운동가, 영적 고문, 세계에서 위대한 신뢰의 비전가이며, 꿈 (자각몽)을 통해 예언을 할 수있는 예언자로 브라질, 홍콩, 일본, 프랑스, ​​미국의 일부 대중 매체에 발표되었습니다. 파라나 주 마링가의 플로리 아노 출생. 브라질 : 현대 시대의 선지자, 영적 인도자로 간주됩니다. . 인류, 환경 보호 및 지구 보존을 위해 일하고 있습니다. Jucelino Nóbrega da Luz, C'est un écrivain, environnementaliste, conseiller spirituel, visionnaire d'une grande crédibilité dans le monde, présenté dans certains médias de masse au Brésil, Hong Kong, Japon, France, USA, comme un prophète capable de faire des prédictions à travers les rêves (rêves lucides). Né à Floriano, Maringá, État du Paraná. Brésil, considéré comme un prophète de l'ère moderne, guide spirituel. .Ouvre en faveur de l'humanité, de la protection de l'environnement et de la préservation de la planète. JucelinoNóbregada Luz, 他是一位作家,环境保护主义者,精神顾问,具有远见卓识的世界,曾在巴西,香港,日本,法国,美国的一些大众媒体上作过演讲,他是先知,可以通过梦(清醒的梦)做出预测。 出生于巴拉那州马林加的弗洛里亚诺。 巴西:被视为现代的先知,属灵向导。 致力于人类,环境保护和地球的保护。 Jucelino Nóbrega da Luz, Es escritor, ambientalista, asesor espiritual, visionario de gran credibilidad en el mundo, presentado en algunos medios de comunicación de Brasil, Hong Kong, Japón, Francia, Estados Unidos, como un profeta que puede hacer predicciones a través de los sueños (sueños lúcidos). Nacido en Floriano, Maringá, Estado de Paraná. Brasil Considerado profeta de la era moderna, guía espiritual. .Ha trabajado a favor de la humanidad, la protección del medio ambiente y la preservación del planeta. जुसेलिनो नोब्रेगा दा लूज़, वह एक लेखक, पर्यावरणविद्, आध्यात्मिक सलाहकार, दुनिया में महान विश्वसनीयता के दूरदर्शी, ब्राजील, हांगकांग, जापान, फ्रांस, संयुक्त राज्य अमेरिका में कुछ बड़े पैमाने पर मीडिया में प्रस्तुत किए गए एक पैगंबर हैं जो सपनों के माध्यम से भविष्यवाणियां कर सकते हैं (आकर्षक सपने)। फ्लोरानो, मारिंगा, पराना राज्य में जन्मे। ब्राजील। आधुनिक युग, आध्यात्मिक मार्गदर्शक का पैगंबर माना जाता है। .हास मानवता, पर्यावरण संरक्षण और ग्रह के संरक्षण के पक्ष में काम करता है। Jucelino Nóbrega da Luz, È scrittore, ambientalista, consigliere spirituale, visionario di grande credibilità nel mondo, presentato in alcuni mass media in Brasile, Hong Kong, Giappone, Francia, USA, come un profeta che può fare previsioni attraverso i sogni (sogni lucidi). Nato a Floriano, Maringá, Stato del Paraná. Brasile Considerato un profeta dell'era moderna, guida spirituale. . Opera a favore dell'umanità, della protezione ambientale e della salvaguardia del pianeta. Jucelino Nóbrega da Luz, Brezilya, Hong Kong, Japonya, Fransa, ABD'deki bazı kitle iletişim araçlarında rüyalar (berrak rüyalar) yoluyla tahminlerde bulunabilen bir peygamber olarak sunulan, dünyadaki büyük güvenilirliğe sahip bir yazar, çevreci, ruhani danışman, vizyonerdir. Floriano, Maringá, Paraná Eyaleti'nde doğdu. Brezilya Modern çağın bir peygamberi olarak kabul edildi, ruhani rehber. .İnsanlık, çevrenin korunması ve gezegenin korunması için çalışır. Jucelino Nóbrega da Luz, เขาเป็นนักเขียนนักสิ่งแวดล้อมที่ปรึกษาด้านจิตวิญญาณผู้มีวิสัยทัศน์ที่มีความน่าเชื่อถือสูงในโลกซึ่งนำเสนอในสื่อมวลชนบางแห่งในบราซิลฮ่องกงญี่ปุ่นฝรั่งเศสสหรัฐอเมริกาในฐานะนักพยากรณ์ที่สามารถทำนายผ่านความฝัน (ความฝันที่ชัดเจน) เกิดใน Floriano, Maringá, State of Paraná บราซิลถือเป็นศาสดาแห่งยุคสมัยใหม่คู่มือจิตวิญญาณ ทำงานเพื่อประโยชน์ของมนุษยชาติการปกป้องสิ่งแวดล้อมและการรักษาโลกใบนี้ Jucelino Nóbrega da Luz, Ia adalah seorang penulis, pemerhati lingkungan, penasehat spiritual, visioner dengan kredibilitas besar di dunia, dihadirkan di beberapa media massa di Brazil, Hongkong, Jepang, Perancis, USA, sebagai seorang nabi yang dapat meramal melalui mimpi (lucid dream). Lahir di Floriano, Maringá, Negara Bagian Paraná. Brazil Dianggap sebagai nabi zaman modern, pembimbing spiritual. . Telah bekerja untuk kemanusiaan, perlindungan lingkungan dan pelestarian planet Jucelino Nóbrega da Luz, Han er en forfatter, miljøverner, åndelig rådgiver, visjonær om stor troverdighet i verden, presentert i noen massemedier i Brasil, Hong Kong, Japan, Frankrike, USA, som en profet som kan komme med spådommer gjennom drømmer (klare drømmer). Født i Floriano, Maringá, delstaten Paraná. Brasil. Betraktet som en profet fra den moderne tid, åndelig guide. .Har arbeidet til fordel for menneskeheten, miljøvern og bevaring av planeten. Jucelino Nóbrega da Luz, Er ist ein Schriftsteller, Umweltschützer, spiritueller Berater, Visionär von großer Glaubwürdigkeit in der Welt, der in einigen Massenmedien in Brasilien, Hongkong, Japan, Frankreich und den USA als Prophet vorgestellt wird, der Vorhersagen durch Träume treffen kann (klare Träume). Geboren in Floriano, Maringá, Bundesstaat Paraná. Brasilien. Gilt als Prophet der Neuzeit, als spiritueller Führer. Hat sich für die Menschheit, den Umweltschutz und die Erhaltung des Planeten eingesetzt. Jucelino Nóbrega da Luz Jest pisarzem, ekologiem, doradcą duchowym, wizjonerem o dużej wiarygodności w świecie, przedstawianym w niektórych środkach masowego przekazu w Brazylii, Hongkongu, Japonii, Francji, USA, jako prorok, który potrafi przepowiadać przez sny (świadome sny). Urodzony w Floriano, Maringá, w stanie Paraná. Brazylia, uważana za proroka współczesności, duchowego przewodnika. . Działa na rzecz ludzkości, ochrony środowiska i planety. Jucelino Nóbrega da Luz, Hij is een schrijver, milieuactivist, spiritueel adviseur, visionair met grote geloofwaardigheid in de wereld, gepresenteerd in sommige massamedia in Brazilië, Hong Kong, Japan, Frankrijk, VS, als een profeet die voorspellingen kan doen door middel van dromen (lucide dromen). Geboren in Floriano, Maringá, staat Paraná. Brazilië Beschouwd als een profeet van de moderne tijd, spirituele gids. . Heeft zich ingezet voor de mensheid, de bescherming van het milieu en het behoud van de planeet. Jucelino Nóbrega da Luz, Siya ay isang manunulat, pangkapaligiran, tagapayo sa espiritu, tagatingin ng dakilang kredibilidad sa buong mundo, na ipinakita sa ilang mass media sa Brazil, Hong Kong, Japan, France, USA, bilang isang propeta na maaaring gumawa ng mga hula sa pamamagitan ng mga pangarap (malaswang pangarap). Ipinanganak sa Floriano, Maringá, Estado ng Paraná. Brazil. Itinuring na isang propeta ng modernong panahon, patnubay sa espiritu. .Nagtrabaho sa pabor sa sangkatauhan, proteksyon sa kapaligiran at pangangalaga ng planeta. Jucelino Nóbrega da Luz, Είναι συγγραφέας, περιβαλλοντολόγος, πνευματικός σύμβουλος, οραματιστής μεγάλης αξιοπιστίας στον κόσμο, παρουσιάζεται σε ορισμένα μέσα μαζικής ενημέρωσης στη Βραζιλία, το Χονγκ Κονγκ, την Ιαπωνία, τη Γαλλία, τις ΗΠΑ, ως προφήτης που μπορεί να κάνει προβλέψεις μέσω των ονείρων (διαυγή όνειρα). Γεννήθηκε στο Floriano, Maringá, Πολιτεία της Παρανάς. Βραζιλία. Θεωρείται προφήτης της σύγχρονης εποχής, πνευματικός οδηγός. Έχει εργαστεί υπέρ της ανθρωπότητας, της προστασίας του περιβάλλοντος και της διατήρησης του πλανήτη. Jucelino Nóbrega da Luz, Han er en forfatter, miljøforkæmper, åndelig rådgiver, visionær med stor troværdighed i verden, præsenteret i nogle massemedier i Brasilien, Hongkong, Japan, Frankrig, USA, som en profet, der kan forudsige gennem drømme (klare drømme). Født i Floriano, Maringá, Paraná. Brasilien. Betragtes som en profet i den moderne tid, åndelig vejledning. .Har arbejdet til fordel for menneskeheden, miljøbeskyttelse og bevarelse af planeten. ஜூசெலினோ நெப்ரிகா டா லூஸ், அவர் ஒரு எழுத்தாளர், சுற்றுச்சூழல் ஆர்வலர், ஆன்மீக ஆலோசகர், உலகில் பெரும் நம்பகத்தன்மை கொண்ட தொலைநோக்கு பார்வையாளர், பிரேசில், ஹாங்காங், ஜப்பான், பிரான்ஸ், அமெரிக்கா ஆகிய நாடுகளில் சில வெகுஜன ஊடகங்களில் கனவுகள் (தெளிவான கனவுகள்) மூலம் கணிப்புகளைச் செய்யக்கூடிய ஒரு தீர்க்கதரிசியாக வழங்கப்படுகிறார். பரானா மாநிலத்தின் மரிங்காவின் புளோரியானோவில் பிறந்தார். பிரேசில். நவீன சகாப்தத்தின் தீர்க்கதரிசி என்று கருதப்படுகிறது, ஆன்மீக வழிகாட்டி. மனிதகுலம், சுற்றுச்சூழல் பாதுகாப்பு மற்றும் கிரகத்தின் பாதுகாப்பிற்கு ஆதரவாக செயல்படுகிறார். Jucelino Nóbrega da Luz, Han är en författare, miljöaktivist, andlig rådgivare, visionär med stor trovärdighet i världen, presenterad i vissa massmedier i Brasilien, Hongkong, Japan, Frankrike, USA, som en profet som kan göra förutsägelser genom drömmar (klara drömmar). Född i Floriano, Maringá, delstaten Paraná. Brasilien. Anses vara en profet i den moderna eran, andlig vägledning. .Har arbetat till förmån för mänskligheten, miljöskyddet och bevarandet av planeten. Jucelino Nóbrega da Luz, ის არის მწერალი, გარემოს დამცველი, სულიერი მრჩეველი, მსოფლიოში დიდი სანდოობის განწყობილი. წარმოდგენილია ბრაზილიის, ჰონგ კონგის, იაპონიის, საფრანგეთის, აშშ – ს ზოგიერთ მასმედიაში, როგორც წინასწარმეტყველს, რომელსაც შეუძლია წინასწარმეტყველება გააკეთოს სიზმრების საშუალებით (გაბრწყინებული სიზმრები). პარანას შტატი, მარინგა, ფლორიანოში დაიბადა. ბრაზილია. ითვლება თანამედროვე ეპოქის წინასწარმეტყველად, სულიერ მეგზურად. მუშაობდა კაცობრიობის, გარემოს დაცვისა და პლანეტის შენარჩუნების სასარგებლოდ UJucelino Nóbrega da Luz, Ungumbhali, isazi sezemvelo, umeluleki wezikamoya, onombono wokwethembeka okukhulu emhlabeni, owethulwe kweminye imithombo yezindaba e-Brazil, eHong Kong, eJapane, eFrance, e-USA, njengomprofethi ongenza izibikezelo ngamaphupho (amaphupho amahle). Wazalelwa eFloriano, eMaringá, esifundazweni saseParaná. EBrazil.Kuthathwa njengomprofethi wesikhathi sanamuhla, umhlahlandlela ongokomoya. Usebenzele ukuvikela ubuntu, ukuvikelwa kwemvelo kanye nokulondolozwa kweplanethi. Jucelino Nóbrega da Luz, Este scriitor, ecologist, consilier spiritual, vizionar de mare credibilitate în lume, prezentat în unele mass-media din Brazilia, Hong Kong, Japonia, Franța, SUA, ca profet care poate face predicții prin vise (vise lucide). Născut în Floriano, Maringá, statul Paraná. Brazilia. Considerat un profet al erei moderne, ghid spiritual. .Acționează în favoarea umanității, a protecției mediului și a conservării planetei.

Deixe um comentário

Preencha os seus dados abaixo ou clique em um ícone para log in:

Logotipo do WordPress.com

Você está comentando utilizando sua conta WordPress.com. Sair /  Alterar )

Foto do Google

Você está comentando utilizando sua conta Google. Sair /  Alterar )

Imagem do Twitter

Você está comentando utilizando sua conta Twitter. Sair /  Alterar )

Foto do Facebook

Você está comentando utilizando sua conta Facebook. Sair /  Alterar )

Conectando a %s

%d blogueiros gostam disto: